Tyrese Maxey ช่วยให้ฟิลาเดลเฟียขยับขึ้นสู่อันดับต้น ๆ ของ Power Ranking ในสัปดาห์นี้

Tyrese Maxey

Tyrese Maxey ช่วยให้ Sixers ขยับขึ้นสู่อันดับ 1 ในขณะที่ Rockets และ Pacers ติดอันดับ 10

Tyrese Maxey ดูเหมือนยังเร็วมาก แต่ฤดูกาล 2023-24 เสร็จสมบูรณ์เกือบ 12% และเกมที่เล่นในช่วงสามสัปดาห์แรกก็นับไม่แพ้เกมอื่น ๆ ในอนาคต บางทีมวางตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าที่เราคาดไว้ ในขณะที่บางทีมก็ขุดตัวเองลงไปในหลุมเล็กๆ

เมื่อเราเข้าสู่สัปดาห์ที่ 4 ยังมี เกมทัวร์นาเมนต์ในฤดูกาลเหลืออีก 44 เกมจาก 60 เกมให้เล่น ครึ่งหนึ่งของ 44 รายการดังกล่าวจะเล่นในวันอังคารและวันศุกร์ โดยมีแมตช์สนุกๆ – Spurs vs. Thunder ในวันอังคาร ( 7:30 น. ET, TNT ) และ Rockets vs. Clippers

ขณะที่เจมส์ ฮาร์เดนต้องดิ้นรนกับทีมใหม่ของเขา ไทรีส แม็กซีย์ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะสตาร์ และเดอะซิกเซอร์สก็สร้างสถิติที่ดีที่สุดในลีก การสูญเสียเพียงครั้งเดียวของพวกเขาคือหนึ่งแต้มในคืนเปิดทำการ และตั้งแต่นั้นมา พวกเขาอยู่ที่ 8-0 โดยชนะทีมอันดับสองและสามในการประชุมภาคตะวันออกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

Pacers มาเยือนฟิลาเดลเฟียเมื่อวันอาทิตย์ด้วยผลงานรุกอันดับ 1 ของลีก โดยทำคะแนนได้ 121.5 แต้มต่อการครอบครอง 100 ครั้งจาก 10 เกมแรก พวกเขาทำคะแนนได้ 126 จาก 100 ในเกมกับซิกเซอร์ส แต่นั่นยังไม่เพียงพอ Maxey ยิงได้ 50 แต้ม, Joel Embiid เพิ่ม 37 แต้ม และซิกเซอร์สคว้ามากกว่าครึ่งหนึ่งของการรีบาวด์เกมรุกที่มีอยู่ Maxey ได้เห็นประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น อีกครั้ง (เปอร์เซ็นต์ที่สำคัญในเปอร์เซ็นต์การยิงจริง และอัตราส่วนการช่วยเหลือ/การหมุนเวียนที่สูงมาก) พร้อมกับอัตราการใช้งานที่เพิ่มขึ้นอีกครั้ง

ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดในการยิงของเขาอยู่ที่สี ซึ่งเขายิงได้ 59.6% เพิ่มขึ้นจาก 53% ในฤดูกาลที่แล้ว การสูญเสีย Kelly Oubre Jr. เป็นเวลานานถือเป็นความเสียหายที่ยากลำบากสำหรับทั้งทีมและผู้เล่น อูเบรมีฤดูกาลทำประตูที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในอาชีพของเขา และยังเป็นกองหลังหลักของเจย์สัน ทาทัมด้วย เนื่องจากสตาร์ของทีมเซลติกส์ถูกจำกัดไว้เพียง 16 แต้มในการชนะของฟิลาเดลเฟียเมื่อวันพุธ

แม้ว่าการขึ้นสู่สวรรค์ของ Maxey เป็นข้อพิสูจน์ว่าทีม Sixers ไม่ต้องการดาวดวงอื่น แต่พวกเขาสามารถใช้ดาวดวงอื่นได้อย่างแน่นอน (หรือสองดวง)
ซิกเซอร์สจะพบกับเพเซอร์สและเซลติกส์อีกครั้งในสัปดาห์นี้ และพวกเขาจะเสียเปรียบต่อบอสตันในวันพุธ นั่นคือการทดสอบครั้งต่อไป และเป็นการสิ้นสุดของการทดสอบในบ้านอันแสนหนักหน่วงที่พวกเขาเคยทำมา ตั้งแต่วันศุกร์เป็นต้นไป พวกเขาจะเล่นหกเกมจากแปดเกมถัดไปบนท้องถนน

ติดตามข่าวกีฬาเพิ่มเติมได้ที่นี่ Facebook Fanpage LIVESPORT911
รับชมการถ่ายทอดสดบอล และกีฬาอื่นๆได้ที่นี่ LIVESPORT911