Sixers แลก James Harden กับ LA Clippers

Sixers

Sixers ตำนานของฮาร์เดนจบลงแล้วสำหรับฟิลาเดลเฟีย

ตำนานของฮาร์เดนจบลงแล้วสำหรับฟิลาเดลเฟีย ซึ่งแลกเขากับทีมคลิปเปอร์ส และตอนนี้สามารถมุ่งความสนใจไปที่ฤดูกาลนี้อย่างเต็มที่แล้ว เวลาของ James Harden กับ Daryl Morey ในฟิลาเดลเฟียสิ้นสุดลงแล้ว ตามที่รายงานครั้งแรกโดย Adrian Wojnarowski จาก ESPN 76ers ตกลงที่จะแลกเปลี่ยน Harden กับ LA Clippers ในเช้าวันอังคาร

 

ซิกเซอร์สได้รับ :

• นิโคลัส บาตัม
• มาร์คัส มอร์ริส
• โรเบิร์ต โควิงตัน
• เคเจ มาร์ติน
• เลือกร่างหลายรายการ

คลิปเปอร์สได้รับ :

• เจมส์ ฮาร์เดน
• พีเจ ทัคเกอร์
• ฟิลิป เปทรูเซฟ

 

เรามาที่นี่ได้อย่างไร:ฮาร์เดนวัย 34 ปีสาบานว่าเขาจะไม่เล่นให้กับแฟรนไชส์ที่ดำเนินการโดยดาริล โมเรย์ ประธานทีม 76ers และการ์ดที่ไม่พอใจรายนี้ยังไม่ได้เล่นให้กับทีมในฤดูกาลนี้ ฮาร์เดนได้รับออปชั่นสัญญามูลค่า 35.6 ล้านดอลลาร์ในเดือนมิถุนายน โดยเชื่อว่าทีมจะแลกเขา เมื่อข้อตกลงล้มเหลวในการเป็นรูปธรรมทันที ความสัมพันธ์ของฮาร์เดนกับทีม 76ers ก็แย่ลงในที่สุด

“มันไม่ได้เกี่ยวกับสถานการณ์นี้ด้วยซ้ำ นี่คือชีวิต” ฮาร์เดนกล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อสัปดาห์ก่อน “เมื่อคุณสูญเสียความไว้วางใจในใครสักคน มันก็เหมือนกับการแต่งงาน เมื่อคุณสูญเสียความไว้วางใจในใครบางคน คุณรู้ไหมว่าฉันหมายถึงอะไร? มันค่อนข้างง่าย”

การจากไปของฮาร์เดนถือเป็นการพัฒนาครั้งล่าสุดในความพยายามของ 76ers ที่จะล้อม Joel Embiid ในตำแหน่ง MVP ของ Kia ด้วยพรสวรรค์ที่เพียงพอและเต็มใจที่จะผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศของการประชุมภาคตะวันออกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2001 The Sixers เข้าซื้อกิจการของ Harden ในปี 2022 เพื่อแลกกับอดีตที่ไม่พอใจในทำนองเดียวกัน ออลสตาร์ใน Ben Simmons

ความหมาย:ฮาร์เดนซึ่งบอกกับ 76ers ว่า Clippers เป็นทีมที่เขาชื่นชอบตั้งแต่วินาทีแรกที่เขาออกความต้องการทางการค้าในช่วงนอกฤดูกาล ตอนนี้ได้เข้าร่วมกับความตั้งใจในการผลักดันชื่ออย่างล้นหลาม ในฐานะออลสตาร์ 10 สมัยและเป็นแชมป์แอสซิสต์ที่ครองราชย์ของลีก เขาร่วมงานกับคาไว ลีโอนาร์ด, พอล จอร์จ และรัสเซลล์ เวสต์บรูค อดีตเพื่อนร่วมทีมของฮาร์เดนในโอคลาโฮมา ซิตี้ และฮูสตัน ในกลุ่มผู้เล่นตัวเก๋าที่ตอนนี้ทำให้คลิปเปอร์สเป็นทีมเต็งในการเดิมพันอย่างหนักเพื่อคว้าชัยชนะ แชมป์เอ็นบีเอ

อาการบาดเจ็บของลีโอนาร์ดและจอร์จตลอดจนความต้องการผู้พิทักษ์อีกคนหนึ่งเคียงข้างพวกเขาทำให้เกิดความปรารถนาของ Clippers ที่จะนำฮาร์เดนมาที่แอลเอ แฟรนไชส์นี้หวังว่าจะตรงกับรอบชิงชนะเลิศการประชุม Western Conference ที่บันทึกของทีมซึ่งเริ่มตั้งแต่ปี 2564 ก่อนที่จะย้ายไปสนามใหม่ในอิงเกิลวูดในปี 2567-25

สำหรับฟิลาเดลเฟีย ตอนนี้จะเปลี่ยนเป็นไทรีส แม็กซีย์ผู้พิทักษ์วัย 22 ปีเต็มตัวเพื่อทำหน้าที่เป็นผู้เล่นหมายเลข 2 ที่ฟิลาเดลเฟียต้องการถัดจากเอ็มบีด Maxey มีคะแนนเฉลี่ย 30.3 แต้ม 6.7 รีบาวน์และ 6.3 แอสซิสต์ตลอดสามเกมแรกของฤดูกาล

 

ติดตามข่าวกีฬาเพิ่มเติมได้ที่นี่ Facebook Fanpage LIVESPORT911
รับชมการถ่ายทอดสดบอล และกีฬาอื่นๆได้ที่นี่ LIVESPORT911