RotoWire แจกแจงผู้เล่น 6 อันดับแรก เกี่ยวกับการสละสิทธิ์ในสัปดาห์ที่ 7 ของฤดูกาล NBA

RotoWire

RotoWire แจ้ง 6 ผู้เล่นที่ต้องสละสิทธิ์ในสัปดาห์ที่ 7 ของฤดูกาล NBA

RotoWire กล่าวว่าขณะที่ผู้จัดการทีมแฟนตาซียังคงต่อสู้กับอาการบาดเจ็บของทีม การค้นหาทางเลือกที่เหมาะสมในการผ่อนผันอาจเป็นกุญแจสำคัญในการทำให้ทีมล่มสลาย ทุกทีมจะเล่นเพียงสองเกมในสัปดาห์ที่ 7 ดังนั้นการมองหาเกมเสริมระยะยาวที่ดีที่สุดอาจเป็นเส้นทางที่เหมาะสมที่สุด เรามาเจาะลึกผู้เล่นบางคนที่ยังคงอยู่ในลีก Yahoo ส่วนใหญ่ซึ่งสามารถช่วยเพิ่มกำลังให้กับทีมที่ต้องการได้

  • Saddiq Bey, แอตแลนต้าฮอกส์

The Hawks จะต้องขาด Jalen Johnson (ข้อมือ) เป็นเวลาหลายสัปดาห์ เขามีฤดูกาลที่แหวกแนวและลงเล่น 30 นาทีต่อเกมในบทบาทเริ่มต้น โชคดีสำหรับทีมเหยี่ยว ที่พวกเขาให้เบย์รออยู่ที่ปีก เมื่อจอห์นสันตกรอบสามเกมล่าสุด เบย์เริ่มการแข่งขันแต่ละครั้งและบันทึกเวลาเฉลี่ย 32 นาที

ในบทบาทเริ่มต้นใหม่ของเขา เบย์ได้เฉลี่ย 11.3 แต้ม, 5.3 รีบาวน์และ 2.0 สามพอยน์เตอร์ในสามเกมนั้น เมื่อเข้าสู่ฤดูกาลนี้ เขามีสามพอยน์เตอร์เฉลี่ยอย่างน้อย 2.0 ครั้งในแต่ละสามฤดูกาลล่าสุด ดังนั้นเขาจึงสามารถเป็นประโยชน์สำหรับผู้จัดการทีมแฟนตาซีจากเบื้องหลังได้อย่างแน่นอน อย่างน้อยที่สุด สิ่งที่น่ายินดีก็คือเขายิงได้ 50.3 เปอร์เซ็นต์จากสนาม ซึ่งกำลังก้าวไปสู่จุดสูงสุดในอาชีพของเขา

  • Keyonte George, Utah Jazz (ว่าง 52%)

แจ๊สเป็นทีมอายุน้อยที่พยายามพัฒนานักเตะ โดยจอร์จเป็นหนึ่งในตัวเลือกหลักที่พวกเขาหวังว่าจะเป็นส่วนสำคัญของทีมไปอีกหลายปีข้างหน้า หลังจากลงเป็นตัวสำรองในแต่ละเกมแปดเกมแรก จอร์จก็เริ่มออกสตาร์ตตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

จอร์จสร้างผลกระทบในฐานะตัวจริงโดยเฉลี่ย 11.8 แต้ม, 3.7 รีบาวน์, 6.1 แอสซิสต์ และ 1.9 สามพอยน์เตอร์ใน 11 เกม ข้อเสียคือเขายิงจากสนามได้เพียง 30.6 เปอร์เซ็นต์ สำหรับผู้ที่เล่นในลีกประเภทหรือลีก Rotisserie การขาดประสิทธิภาพของจอร์จเป็นปัญหา อย่างไรก็ตาม เขาเป็นแหล่งแอสซิสต์ที่แข็งแกร่ง ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไปในการสละสิทธิ์

  • ดันแคน โรบินสัน, ไมอามี ฮีต (ว่าง 53%)

หลังจากเห็นบทบาทของเขาลดลงเหลือ 17 นาทีต่อเกมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว โรบินสันก็เฉลี่ย 30 นาทีต่อเกมในฤดูกาลนี้ The Heat พลาดตัว Damian Lillard และต้องนั่งเล่นฟรีเอเจนซี่เป็นส่วนใหญ่ ในขณะที่อาการบาดเจ็บยังทำให้พวกเขาต้องไปโรบินสันบ่อยขึ้นในช่วงต้นฤดูกาล ด้วยวิธีการเล่นของเขา เขาไม่น่าจะละทิ้งบทบาทที่เพิ่มขึ้นในเร็วๆ นี้

โรบินสันเป็นนักกีฬาสามแต้มที่เป็นตัวเอกโดยมีคะแนน 44.2 เปอร์เซ็นต์จากส่วนโค้งในฤดูกาลนี้ ด้วยเวลาเล่นที่เพิ่มขึ้น เขามีค่าเฉลี่ย 3.1 ทริปเปิ้ลต่อเกม เขาแทบไม่มีสถิติการป้องกันเลยและแทบไม่มีในแง่ของการรีบาวด์และแอสซิสต์ แต่ผู้จัดการทีมแฟนตาซีที่ต้องการสามพอยน์เตอร์ไม่ควรมองข้ามโรบินสัน

  • เจเรมี โซชาน, ซานอันโตนิโอ สเปอร์ส (55%)

สเปอร์สยังไม่ละทิ้งการทดลองเริ่มต้นโซชานที่พอยต์การ์ด เทร โจนส์ น่าจะเหมาะสมกว่าในตำแหน่งนั้น แต่สเปอร์สเป็นทีมที่เพิ่งสร้างใหม่ และพวกเขาต้องการดูว่าโซชานจะรับมือได้หรือไม่ ด้วยบทบาทใหม่ของเขา โซชานบันทึกเวลาเฉลี่ย 29 นาทีต่อเกม ซึ่งเพิ่มขึ้นจาก 26 นาทีต่อเกมที่เขาเล่นในช่วงฤดูกาลใหม่

โซชานไม่ได้ให้คะแนนมากนักเฉลี่ย 11.6 แต้มและยิงจากสนาม 45.8 เปอร์เซ็นต์ อย่างไรก็ตาม เขาทำได้ 5.5 รีบาวน์และ 4.4 แอสซิสต์ต่อเกม ด้วยแอสซิสต์ที่มักจะหาได้ไม่ง่ายในการสละสิทธิ์ และโซชานปรับปรุงการยิงโทษของเขาเป็น 79.5 เปอร์เซ็นต์ เขาจึงคุ้มค่าที่จะสละสิทธิ์ต่อไป เขาโชว์ศักยภาพมหาศาลเมื่อวันพฤหัสบดี โดยทำ 33 แต้ม 8 รีบาวด์ และ 6 แอสซิสต์เมื่อเทียบกับทีมฮอว์กส์

  • Dereck Lively II, Dallas Mavericks (ว่าง 56%)

ในที่สุด Mavericks ก็อาจมีศูนย์กลางแห่งอนาคตใน Lively เขาเป็นภัยคุกคามต่อลูกเทนนิสที่ยอดเยี่ยม ซึ่งทำให้เขาเข้ากันได้อย่างลงตัวกับลูก้า ดอนซิช เขายังเป็นผู้พิทักษ์ขอบล้อที่ดีอีกด้วย โดยเฉลี่ย 1.1 บล็อกในเวลาเพียง 24 นาทีต่อเกม นอกเหนือจากผลงานการป้องกันของเขาแล้ว Lively ยังทำคะแนนเฉลี่ย 8.1 แต้มและ 7.5 รีบาวน์

อีกส่วนที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับเกมของ Lively สำหรับผู้จัดการแฟนตาซีก็คือเขายิงได้ 71.1 เปอร์เซ็นต์จากสนาม เมื่อ Doncic ป้อนเขารอบๆ ขอบล้อ เขาควรจะยังคงมีประสิทธิภาพในการก้าวไปข้างหน้า ฤดูกาลนี้จะมีขึ้นมีลงตลอดทั้งฤดูกาล โดยที่ Lively อายุเพียง 19 ปี แต่ข้อดีของเขาทำให้เขาเป็นคนที่คุ้มค่าที่จะลองเสี่ยง

  • อิเซยา โจ, โอคลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ (82%)

ผู้ที่เล่นในลีกระดับลึกอาจไม่สามารถเพิ่มโรบินสันได้หากต้องการสามพอยน์เตอร์ หากเป็นเช่นนั้น เป้าหมายสำคัญอีกประการหนึ่งก็คือโจ ฤดูกาลที่แล้วเขายิงได้ 40.9 เปอร์เซ็นต์จากด้านหลังโค้ง และเฉลี่ย 2.2 สามพอยน์เตอร์ต่อเกม ฤดูกาลนี้เขายิงได้ 46.3 เปอร์เซ็นต์ และเฉลี่ย 2.8 สามพอยน์เตอร์ เมื่อเขายิงสามพอยน์เตอร์ได้อย่างน้อยสองครั้งใน 14 จาก 18 เกมของเขา คาดว่าเขาจะยังคงเป็นผู้มีส่วนสำคัญในประเภทนี้ อย่างไรก็ตาม อย่าคาดหวังให้เขาทำอะไรได้มากนัก เมื่อพิจารณาจากค่าเฉลี่ยของเขาที่ 2.3 รีบาวด์ และ 1.2 แอสซิสต์ต่อเกม

ติดตามข่าวกีฬาเพิ่มเติมได้ที่นี่ Facebook Fanpage LIVESPORT911
รับชมการถ่ายทอดสดบอล และกีฬาอื่นๆได้ที่นี่ LIVESPORT911