Pelicans จะลงแข่งขัน In-Season Tournament รอบก่อนรองชนะเลิศในเดือนธันวาคม

Pelicans

Pelicans เล่นในการแข่งขัน In-Season Tournament รอบก่อนรองชนะเลิศ

Pelicans ลงเล่นจนถึงวันพฤหัสบดี ฤดูกาลจะเสร็จสมบูรณ์ 22% โดยมีทีมที่เล่นโดยเฉลี่ยมากกว่า 18 เกมเล็กน้อย ดังนั้นเราเกือบจะถึงจุดนั้น (20 เกม) ซึ่งเรามีความคิดที่ดีว่าทีมส่วนใหญ่ดี (หรือแย่) แค่ไหน นั่นก็หมายความว่าเรามีความคิดที่ดีว่าตารางงานของพวกเขาจะยากแค่ไหน ด้วยเหตุนี้ (และวันศุกร์เป็นวันเริ่มต้นเดือนใหม่) ต่อไปนี้คือตารางสรุปความแข็งแกร่งของทุกทีมในเดือนธันวาคม

ในการคำนวณความแข็งแกร่งของตารางสำหรับทั้ง 8 ทีมในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศทัวร์นาเมนต์ประจำฤดูกาลเกมทัวร์นาเมนต์ที่สองของพวกเขาถูกจินตนาการว่าเป็นเกมที่เป็นกลางกับคู่ต่อสู้ซึ่งเป็นค่าเฉลี่ย (ในแง่ของสถิติและอันดับที่พวกเขารุกและ ฝ่ายรับ) ของทั้งสองทีมที่พวกเขาอาจจะเล่นในรอบรองชนะเลิศ

เกมที่เหลือได้เปรียบ (หรือเกมที่เหลือได้เปรียบ) คือเกมที่ทีมหนึ่งเล่นในวัน/คืนก่อนหน้า แต่อีกทีมหนึ่ง (ทีมที่ได้เปรียบ) ไม่ได้เล่น ทีมอยู่ที่ 43-26 (.623) ในเกมที่เหลือได้เปรียบจนถึงตอนนี้ในฤดูกาลนี้ 25-10 (.714) ในบ้านและ 18-16 (.529) บนท้องถนน

 • Mavs เป็นทีมเดียวที่มีเกม 16 ธันวาคม พวกเขาเป็นหนึ่งในสองทีมที่มีสี่ทีมติดกันและหนึ่งในสี่ทีมที่ไม่ได้เล่นกับคู่ต่อสู้ที่อยู่ในเกมที่สองของการติดกัน เกมห้าเกมเดียวของพวกเขาในเจ็ดวันในฤดูกาลนี้คือวันที่ 22-28 ธันวาคมและรวมเกมวันคริสต์มาสที่ฟีนิกซ์ด้วย
 • นักเก็ตเป็นอีกทีมที่มีสี่ทีมติดกันในเดือนนี้ ครั้งแรกคือวันศุกร์และวันเสาร์ที่พวกเขาไปเยือน Suns ( 10 ET, ESPN ) และ Kings แปดเกมแรกจาก 12 ธันวาคมของพวกเขาอยู่บนท้องถนน โดยมีเพียง 4-6 เกม โดยเป็นเกมรุกอันดับ 20 ของลีก
  Warriors จะอยู่ที่เดนเวอร์ในวันคริสต์มาส นั่นเป็นหนึ่งในหกเกมสำคัญในเดือนธันวาคมกับทีมที่อยู่ข้างหน้าพวกเขาในอันดับการประชุมสายตะวันตก สองคนอยู่ในแอลเอพบกับทีม Clippers ซึ่งพวกเขาจะไปเยือนในบ่ายวันเสาร์ พวกเขายังมีสามเกมกับเบลเซอร์สในเดือนนี้
 • The Rocketsเล่นเกมน้อยที่สุดในลีก (16) และจะเริ่มเล่นตามทันเมื่อพวกเขามีเกมเพียงห้าเกมในเจ็ดวันในฤดูกาลนี้ (15-22 ธันวาคม) พวกเขายังเป็นทีมเดียวที่ไม่มีเกมพักผ่อนได้เปรียบ โดยเกมแรกของพวกเขามาในช่วงกลางของช่วงนั้น (17 ธ.ค. ในมิลวอกี) คลิปเปอร์สเสมอกัน (กับพอร์ตแลนด์) สำหรับตารางเดือนธันวาคมที่เกมเหย้าหนักที่สุด เก้าเกมจาก 13 เกมของพวกเขา (บวกเกมแรกในเดือนมกราคม) อยู่ที่แอลเอ โดยสองเกมกับวอร์ริเออร์ส
 • Lakers อยู่ใน อันดับที่ 23 ในการเล่นเกมรุก และจะมีเดือนที่ค่อนข้างยากลำบากเกี่ยวกับการป้องกันของฝ่ายตรงข้าม พวกเขาเป็นหนึ่งในสามทีมที่มีกำหนดเล่นเกมลีกสูงสุดเจ็ดเกมกับทีมที่ติดอันดับท็อป 10 ในด้านการป้องกัน และพวกเขาอาจมีแปดทีมหากพวกเขาเผชิญหน้ากับ Pelicans ในการแข่งขัน In-Season Tournament ในวันพฤหัสบดีหน้าหรือทางตะวันตก เกมผู้แพ้ในวันศุกร์หน้า สองในเจ็ดที่เหลือนั้นแข่งกับวูล์ฟส์อันดับสูงสุดในมินนิโซตา
 • ทีมกริซลี่ส์เสมอ 1-8 ในบ้าน โดยชัยชนะนัดแรกพบกับยูทาห์ในวันพุธ ดังนั้นอาจเป็นสิ่งที่ดีที่พวกเขามีตารางเดือนธันวาคมที่หนักหน่วงที่สุดของฝั่งตะวันตก โดยมี 10 เกมจาก 15 เกมที่ต้องออกไปเยือน นั่นรวมถึงสองเกมในนิวออร์ลีนส์
 • วูล์ฟส์เป็นทีมเดียวที่เล่นติดต่อกันเพียงทีมเดียว และในเดือนนี้พวกเขาก็มีเพียงทีมเดียวที่เล่นติดต่อกันอีก เกมที่สองของเซตนั้นไม่ใช่เกมที่เหลือเสียเปรียบ เนื่องจากคู่ต่อสู้ของพวกเขา (เลเกอร์สในวันที่ 21 ธันวาคม) จะเล่นเกมที่สองแบบแบ็คทูแบ็กด้วย แต่หลังจากที่พวกเขาเล่นเกมสามเดือนธันวาคมแรกกับฮอร์เน็ตส์ สเปอร์ส และกริซลี่ส์ วูล์ฟส์จะเล่นเกมติดต่อกัน 16 เกม (ยืดไปจนถึงวันที่ 10 มกราคม) กับทีมปัจจุบันที่หรือสูงกว่า 0.500 นั่นคือ 15 ต่อทีมที่ชนะ (รวมสามทีมกับดัลลาส) และหนึ่งทีม (ในฮูสตัน) ต่อทีม.500
 • Pelicans มีตารางเดือนธันวาคมที่ง่ายที่สุดของลีกโดยคำนึงถึงเปอร์เซ็นต์การชนะของคู่ต่อสู้สะสม (.391 ) แม้ว่าจะมีเกมทัวร์นาเมนต์ในฤดูกาลนี้สองเกมในสัปดาห์หน้ากับทีมที่ดี แต่มีเพียงห้าเกมจาก 14 เกมเท่านั้นที่เป็นเกมกับทีมที่มีสถิติชนะในปัจจุบัน พวกเขาจะไม่มีเกมใดๆ กับทีมที่อยู่ใน 10 อันดับแรกอย่างน่ารังเกียจ เว้นแต่พวกเขาจะเผชิญหน้ากับเดอะซันส์ในรอบรองชนะเลิศของทัวร์นาเมนท์ในวันพฤหัสบดีหน้า หรือในเกมผู้แพ้ของ Western Conference ในวันศุกร์หน้า
 • ธันเดอร์ เป็นหนึ่งในหกทีมที่มี เพียงเกมเดียวติดต่อกันในเดือนนี้ และเป็นสองเกมสุดท้ายของเจ้าบ้านที่เหลืออยู่ยาวนานที่สุดของฤดูกาล (ห้าเกมใน 10 วัน) โฮมสเตย์นั้นอยู่ตรงกลางของช่วงที่ค่อนข้างใหญ่ (14-29 ธันวาคม) โดยที่พวกเขาเล่นหกในแปดเกมกับซาคราเมนโต, เดนเวอร์ (2x), คลิปเปอร์ส, เลเกอร์ส และมินนิโซตา
 • The Sunsเล่นตารางที่ง่ายที่สุดของลีกจนถึงปัจจุบัน โดยมีเปอร์เซ็นต์การชนะของคู่ต่อสู้สะสมเพียง .417 และมีเพียงหกเกมจาก 18 เกมของพวกเขาที่พบกับทีมที่เข้าสู่เดือนธันวาคมด้วยสถิติชนะ พวกเขาจะมีเวลาเจ็ดเกมในเดือนนี้ แม้ว่าเดือนธันวาคมจะค่อนข้างจะในบ้านค่อนข้างหนัก โดยมีเก้าหรือ 10 เกมจาก 14 เกมของพวกเขา (ขึ้นอยู่กับผลการแข่งขันอินซีซั่นทัวร์นาเมนต์) ที่ฟีนิกซ์
 • เบลเซอร์สเหลือเกมอีกสองเกมในการเดินทางห้าเกมซึ่งรวมถึงชัยชนะในอินเดียนาและคลีฟแลนด์แล้ว เริ่มตั้งแต่วันศุกร์หน้า พวกเขาจะเล่นเก้าเกมจาก 11 เกมถัดไปในบ้าน โดยจะไปเยือนแคลิฟอร์เนียเพียงสองเกมเท่านั้น เก้าเกมจากเกมวันที่ 13 ธันวาคมกับทีมแมฟส์ (2x), วอร์ริเออร์ส (3x), สเปอร์ส (2x) และแจ๊ส (2x)
 • หากKingsแพ้ในเกม In-Season Tournament ในวันจันทร์ เกมที่สองของพวกเขาในสัปดาห์หน้าคงจะเป็นเกมบนท้องถนนอย่างแน่นอน (ใน LA หรือ Phoenix) แต่พวกเขายังมีเกมในบ้านในเดือนธันวาคมที่หนักหน่วง โดยมีเก้าเกมจาก 14 เกมในซาคราเมนโต พวกเขามีเกมเหย้าหกเกมสองเกมในฤดูกาลนี้ เกมแรกคือวันที่ 14-23 ธันวาคม และรวมสามเกมกับทีมต่างๆ ได้แก่ โอคลาโฮมาซิตี้, ฟีนิกซ์ และมินนิโซตา ซึ่งปัจจุบันนำหน้าพวกเขาในอันดับการประชุมสายตะวันตก
 • หนึ่งใน สองแบ็คทูแบ็กของ สเปอร์ส (30 พ.ย. และ 1 ธ.ค. ) กำลังดำเนินการอยู่แล้ว โดยเกมของพวกเขาในนิวออร์ลีนส์ในวันศุกร์เป็นเกมเดียวของพวกเขาที่เหลือเสียเปรียบจนถึงวันที่ 20 มกราคม
 • Jazz มีตารางเดือนธันวาคมที่ค่อนข้างง่ายเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้ แต่มีถนนที่หนักหน่วงและปัจจุบัน Jazz อยู่ที่ 1-9 (มีเพียง Rockets เท่านั้นที่แย่กว่า ) บนท้องถนนโดยมีคะแนนเหนือกว่า 15.8 แต้มต่อเกมใน 10 เหล่านั้น เกม. เกมเหย้าสี่เกมแรกในเดือนนี้เป็นเกมเดี่ยว (เดินทางก่อนและหลัง) และหลังจากวันที่ 28 ธันวาคม พวกเขาจะเล่น 19 เกมจาก 32 เกมบนท้องถนน

ติดตามข่าวกีฬาเพิ่มเติมได้ที่นี่ Facebook Fanpage LIVESPORT911
รับชมการถ่ายทอดสดบอล และกีฬาอื่นๆได้ที่นี่ LIVESPORT911