NBA Mailbag ทีมไหนพร้อมที่จะไต่อันดับ?

NBA Mailbag

NBA Mailbag ทีมไหนพร้อมที่จะไต่อันดับ?

NBA Mailbag Jamal Crawford ผู้มีประสบการณ์ NBA อายุ 20 ปีตอบคำถามมากกว่า 20 ข้อหลังการแข่งขัน In-Season Tournament NBA Mailbag พร้อมตอบคำถามของคุณตลอดฤดูกาล 2023-24! มีคำถามสำหรับ จามาล? ส่งไว้ที่ด้านล่างของ NBA Mailbag ฉบับนี้

ทีมใด – 1 แห่งในตะวันออกและ 1 ในตะวันตก – อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดในการไต่อันดับในเดือนหน้า?

– จากเจอโรมในชาร์ลอตต์ รัฐนอร์ทแคโรไลนา

ผมคิดว่ามิลวอกีจะก้าวกระโดดครั้งใหญ่ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล เมื่อทุกอย่างเข้าที่เข้าทางแล้ว มันก็จะหยุดได้ยาก ในโลกตะวันตก ฟีนิกซ์พร้อมจะปีนป่ายหากทุกคนสามารถรักษาสุขภาพให้แข็งแรงได้ เนื่องจากพวกเขารวมแบรดลีย์ บีลไว้ด้วยกัน

คุณคิดว่า ชัยชนะในการแข่งขัน In-Season Tournament ของ LeBron James จะส่งผลกระทบต่อการอภิปราย GOAT หรือไม่ เพราะเหตุใด

– จากวิลในออสเตรเลีย

มันไม่ส่งผลกระทบต่อการอภิปรายสำหรับฉัน แต่มีบางคนที่เห็นคุณค่าของทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในวินาทีนี้ว่าดีที่สุด ใช่แล้ว ฉันเห็นว่ามันส่งผลกระทบต่อการโต้วาทีของแฟนๆ บางคน มันช่วยเพิ่มเรซูเม่ที่ยอดเยี่ยมตลอดกาลของ Bron อย่างแน่นอน

คุณคิดอย่างไรกับผลต่างของแต้มในฐานะไทเบรกของทัวร์นาเมนต์ประจำฤดูกาล ฉันคิดว่าทัวร์นาเมนต์โดยรวมประสบความสำเร็จ แต่กฎเฉพาะนั้นกลับกลายเป็นข้อขัดแย้ง

– จากทีมงานในอลาบามา

ฉันเห็นด้วย 1,000% กับคุณว่าการแข่งขันครั้งนี้ประสบความสำเร็จ มันไกลและไกลเกินกว่าที่คนส่วนใหญ่จะจินตนาการได้ แต่ฉันไม่ชอบองค์ประกอบ point differential สำหรับไทเบรกเกอร์ ฉันไม่คิดว่าทีมต่างๆ ควรจะไล่ตามแต้มเมื่อเกมอยู่ในมือ มันเป็นเพียงความเคารพต่อเกมที่ผมคิดว่าควรจะมี ฉันแน่ใจว่าพวกเขาจะพิจารณาทางเลือกอื่นในอนาคต

คุณเห็นใครเป็นพรีเซ็นเตอร์คนต่อไปของ NBA หลังจากที่เลอบรอนอำลาวงการ?

– จากคริสโตเฟอร์ในนิวพอร์ต รัฐเทนเนสซี

ฉันไม่แน่ใจว่าจะมีโฉมหน้าของ NBA Mailbag คนต่อไปหรือไม่ ฉันคิดว่ามันจะเป็นคอลเลกชันของใบหน้าที่ได้รับโอกาสที่จะเติบโตและพึ่งพาซึ่งกันและกันเพื่อช่วยผลักดันเกมไปข้างหน้า LeBron คือผู้เล่นครั้งหนึ่งในชีวิต ดังนั้นการติดตามเขาคงเป็นเรื่องยาก

คุณคิดว่าลูก้า ดอนซิชต้องปรับปรุงอะไรเพื่อคว้ารางวัล MVP เพื่อทำให้เขาแตกต่างจากซุปเปอร์สตาร์คนอื่นๆ

– จากโรมิโอในเท็กซัส

สิ่งที่จะต้องเกิดขึ้นคือการชนะ ถ้าลูก้าทำแบบเดียวกับที่เขาทำ และทีมแมฟอยู่ที่ 1 หรือ 2 ในฝั่งตะวันตก นั่นจะช่วยเพิ่มโอกาส MVP ของเขาได้อย่างมาก เกมของเขาอยู่ในระดับ MVP แล้ว

ยาม 3 อันดับแรกในภาคตะวันออกปัจจุบันคือใคร? ไม่มีคำสั่งพิเศษ

– จากลุคในแคลิฟอร์เนีย

เทร ยัง, ไทรีส ฮาลิเบอร์ตัน และเดเมียน ลิลลาร์ด

คุณคิดว่า Tyrese Haliburton จะสร้างทีม All-NBA เป็นทีมแรกหรือทีมที่สองในฤดูกาลนี้หรือไม่ เพราะเหตุใด

– จาก Topi ในประเทศฟินแลนด์

มันจะขึ้นอยู่กับสถิติของเพเซอร์ส แต่เขาสามารถสร้างทีมใดทีมหนึ่งได้อย่างแน่นอน เขามีโมเมนตัมที่ยอดเยี่ยมและดูเหมือนว่าทุกสิ่งที่เขาทำจะยั่งยืน

ใครคือพอยต์การ์ดที่ประเมินต่ำที่สุดใน NBA ฤดูกาลนี้?

– จาก Braxton ในบอยซี, ID

ไมค์ คอนลี่ย์. เขาถูกประเมินต่ำไปตลอดอาชีพการงานของเขา และการได้อยู่ในอาชีพของเขามาจนถึงตอนนี้และยังคงมีประสิทธิภาพขนาดนี้ถือเป็นเรื่องที่น่าประทับใจมาก เบื้องหลังและบนพื้น เขาคือเหตุผลสำคัญที่ทำให้ Wolves เป็นทีมแรกในตะวันตก

ในฐานะอดีตสมาชิกทีม Minnesota Timberwolves คุณสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงอะไรบ้างในด้านความคิดและอัตลักษณ์ของพวกเขานับตั้งแต่คุณจากไป

– จากแจ็คสันในเมานด์ มินนิโซตา

ตัวตนได้กลายเป็นหนึ่งในจิตวิญญาณที่อายุน้อยกว่า และพวกเขาเคยมีนักเตะรุ่นเยาว์มาก่อน แต่คุณสามารถบอกได้ว่า Anthony Edwards มาถึงแล้ว และทีมของเขาเชื่อในสิ่งที่เขาขาย นั่นเป็นส่วนที่ดี เขาไม่ได้ขายอะไรนอกจากตัวเขาเอง มันเป็นเรื่องจริง มันเป็นเรื่องจริง และพวกเขารับเอาบุคลิกนั้นมาเป็นทีม โค้ช (คริส) ฟินช์ทำให้พวกเขาทั้งหมดอยู่ในตำแหน่งที่จะประสบความสำเร็จภายใต้กรอบของทีมที่แท้จริง

Chet และ Shai คือ KD และ Westbrook คนต่อไปหรือไม่?

– จากเคนเนธในฮูสตัน

โอ้ มันยากนะ Westbrook และ KD เป็นผู้ยิ่งใหญ่ตลอดกาล ดังนั้นฉันยังไม่อยากจะกดดัน Shai และ Chet แบบนั้น แต่พวกเขามีศักยภาพที่จะสร้างกลุ่มเฉพาะของตัวเองได้อย่างแน่นอน ซึ่งในไม่ช้าผู้คนก็พูดว่า “พวกเขาจะเป็นชายย์และเชษฐ์คนต่อไปได้ไหม”

Jalen Green จะประสบความสำเร็จใน NBA ได้อย่างไร? ในบทบาทเริ่มต้นหรือบทบาทชายคนที่หก?

– จาก T ในพาซาดีนา แคลิฟอร์เนีย

เขาคือผู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในฐานะผู้เริ่มต้น แต่ก็ต้องใช้เวลา ผู้ชายอย่าง Fred VanVleet และโค้ชอย่าง Ime Udoka มองว่าเขามีความรับผิดชอบและช่วยให้เขาเติบโต ตอนนี้พวกเขาอยู่อันดับที่ 7 ในโลกตะวันตก ดังนั้นพวกเขาจึงมาถูกที่ที่ต้องการ

มีผู้เล่นที่กระตือรือร้นคนใดบ้าง (นอกเหนือจากเลอบรอน เจมส์) ที่คุณจะรวมไว้ในรายชื่อ 10 อันดับแรกตลอดกาลหรือไม่? ถ้าไม่ คุณคิดว่าผู้เล่นคนไหนจะอยู่ในตำแหน่งนั้นเมื่ออาชีพของพวกเขาสิ้นสุดลง?

– จาก Seth ในบรูคลิน รัฐนิวยอร์ก

ฉันว่า Steph, KD และ Giannis ต่างก็อยู่ในช่วงนั้น เป็นเรื่องยากที่จะโทรออกก่อนที่อาชีพการงานของพวกเขาจะสิ้นสุดลง เราจะต้องรอดู

ในฐานะแฟนบาสเก็ตบอลหน้าใหม่ คุณแนะนำให้คนอย่างฉันมองหาอะไรในระหว่างเกมเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับด้านกลยุทธ์ของเกม

– จาก Matt ในฟิลาเดลเฟีย รัฐเพนซิลเวเนีย

คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับไฮไลท์ แต่ผู้คนจำนวนมากต้องดูว่าไฮไลท์บางอย่างเกิดขึ้นได้อย่างไร การตั้งค่าคืออะไร การโทรเล่นคืออะไร ใช้ฟุตเวิร์คใด ใช้มุมใด ใช้ทิศทางที่ผิด ฯลฯ สิ่งเหล่านี้คือวิธีที่คุณจะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมจริง และไม่ใช่แค่เสียสมาธิกับสิ่งที่ดูดีเท่านั้น

เมื่อพิจารณาถึงนักเตะ สิ่งแรกที่คุณมองหาจากกองหลังของคุณคืออะไร เพื่อช่วยตัดสินใจว่าคุณจะเล่นเกมรุกอย่างไร?

– จาก Cheech ในเมือง Kadina ประเทศออสเตรเลีย

สำหรับผม ผมไม่เคยมองกองหลังเลย ฉันกำลังดูแนวรับที่คอยช่วยเหลืออยู่ข้างหลังเขา เพราะมันบอกฉันว่าใครเปิดรับ จะไปที่ไหน และควรหลีกเลี่ยงที่ไหน แต่เมื่อผมได้ออกสตาร์ทครั้งแรก ผมดูว่าเท้าของกองหลังอยู่ในตำแหน่งอย่างไร นั่นบอกฉันว่าพวกเขาพยายามปกป้องฉันอย่างไร ซึ่งทำให้ฉันเห็นวิธีที่ดีที่สุดในการตอบโต้การป้องกันของพวกเขา

จากฤดูกาลทั้งหมดของคุณใน NBA คุณชอบเล่นบาสเก็ตบอลยี่ห้อใดมากที่สุด มันเป็นผู้เล่นตัวจริงของบอลเล็กหรือผู้เล่นตัวจริงที่ใหญ่กว่าที่คุณพึ่งพาหลังการเล่น?

– จาก Ricky ในเมืองเชสเตอร์ รัฐเพนซิลวาเนีย

ฉันชอบมีหลังเล่น มันนำความสมดุลมาสู่เกมรุก และช่วยให้คุณได้รับสถานการณ์ที่มีบทบาทสำคัญมากขึ้น และจากนั้นก็ลงมาอ่าน เมื่อเทียบกับลูกบอลขนาดเล็ก คุณใช้ปิ๊กแอนด์โรล แล้วพวกมันก็จะสลับและมันก็กลายเป็นลูกบอล ISO ในทุกสถานการณ์

ทำไมการป้องกันตัวลอยจึงเป็นเรื่องยาก? ดูเหมือนว่าคนใหญ่มักจะเคลื่อนตัวไปหาผู้ยิงช้าเกินไปที่จะเปลี่ยนแปลงหรือขัดขวางการยิง

– จากสตีฟในมิลวอกี

เป็นการยากที่จะป้องกันเพราะมันสร้างความสับสนเนื่องจากกองหลังส่วนใหญ่คาดหวังให้คุณใช้ 3 พอยน์เตอร์หรือเลย์อัพ ดังนั้นระหว่างเกมนั้นคือสิ่งที่ทำให้ผู้เล่นพิเศษมีอิทธิพลมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในรอบตัดเชือก มันบังคับให้ชายร่างใหญ่ตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรเพราะเขาไม่ต้องการออกจากวงล้อม หากคุณเชี่ยวชาญมันได้ โฟลทเตอร์ก็เป็นอาวุธที่ยอดเยี่ยมที่ควรมีในคลังแสงของคุณ

ฉันเพิ่งฉีก ACL ของฉัน และฉันกำลังจะเข้ารับการผ่าตัดเร็วๆ นี้ คุณสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการกลับมาจากสิ่งนั้นทั้งทางร่างกายและจิตใจได้หรือไม่?

– จาก Brian ใน Longmont, CO

ฉันจำได้ว่าตอนที่ฉันฉีก ACL ของฉันขณะเล่นในช่วงฤดูร้อน นี่เป็นการผ่าตัดครั้งแรกของฉัน ดังนั้นฉันจึงกลัวและไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการฟื้นฟู แต่ความกลัวที่จะทำร้ายมันกลับกระตุ้นให้ฉันออกกำลังกายอีกครั้ง ฉันมีช่วงเวลาที่น้ำตาไหลและคิดว่า “ฉันจะกลับมาเป็นคนเร็วเหมือนเดิมได้ไหม?” เมื่อฉันกลับมาจากการผ่าตัดและพักฟื้น เข่าที่บาดเจ็บของฉันก็แข็งแรงกว่าเข่าที่ไม่ได้รับบาดเจ็บจริงๆ เมื่อมองย้อนกลับไปที่ไฮไลท์ทั้งหมดของฉัน คุณจะไม่คิดว่าฉันทำ ACL ของฉันขาด ซึ่งเจ๋งมาก

ดังนั้นจงทำงานหนักต่อไปและดูหนังต่อไปเยอะๆ คุณยังสามารถทำท่ายิงบนเก้าอี้ได้ ซึ่งเป็นวิธีที่ฉันเรียนรู้วิธีการยิงจริงๆ … นั่งบนเก้าอี้และคอยติดตามผลงานของคุณ มันช่วยได้มาก สิ่งสำคัญที่สุดคือทำให้การบาดเจ็บนี้เป็นพรและไม่ใช่สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณไว้

ก่อนเข้าสู่ลีก อะไรคืออุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดที่คุณต้องเผชิญ?

– จาก Daniel ในซานมาเทโอ แคลิฟอร์เนีย

อุปสรรคใหญ่ที่สุดสำหรับฉันก่อนเข้าสู่ลีกคือการค้นหาเกม NBA เป็นเรื่องยากที่จะเปลี่ยนจากการเล่นเพียงสองปีในโรงเรียนมัธยมปลายและครึ่งปีในวิทยาลัยเข้าสู่ NBA ดังนั้นการเรียนรู้อย่างรวดเร็วจึงเป็นอุปสรรคใหญ่ที่สุดของฉัน แต่เนื่องจากฉันไม่ได้รับการฝึกฝนทางเทคนิคเหมือนกับผู้เล่นคนอื่นๆ มากมาย นั่นเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้เกมของฉันดูไม่เหมือนใคร

ฉันเป็นโค้ชทีมบาสเก็ตบอล U12 ของลูกชาย เรามีพรสวรรค์ที่ดีแต่บางครั้งก็ขาดความสิ้นหวังที่จะไล่บอล มีวิธีฝึกสอนและปรับปรุงความเร่งรีบและการต่อสู้หรือไม่ หรือเป็นคุณลักษณะโดยธรรมชาติที่มีอยู่หรือไม่?

– จาก Archie ในโตรอนโต แคลิฟอร์เนีย

ทั้งคู่. คุณลักษณะเหล่านั้นสามารถมีมาแต่กำเนิด แต่ถ้าไม่เป็นเช่นนั้น มันก็ขึ้นอยู่กับเราในฐานะโค้ชที่จะดึงสิ่งนั้นออกมาจากพวกเขา ท้าทายพวกเขาและให้พวกเขารับผิดชอบ ครูที่ดีที่สุดคนหนึ่งคือการเล่น ทุกคนต้องการที่จะออกไปที่นั่น ดังนั้นหากคุณถือว่าพวกเขารับผิดชอบต่อสิ่งเหล่านี้ แสดงว่าคุณกำลังช่วยเหลือพวกเขาในตอนนี้และเตรียมพวกเขาให้ประสบความสำเร็จบนเส้นทางบาสเก็ตบอลของพวกเขา พวกเขาจะมองย้อนกลับไปและขอบคุณสำหรับสิ่งนั้น

 

ติดตามข่าวกีฬาเพิ่มเติมได้ที่นี่ Facebook Fanpage LIVESPORT911
รับชมการถ่ายทอดสดบอล และกีฬาอื่นๆได้ที่นี่ LIVESPORT911