Miles Bridges ยอมมอบตัวหลังออกหมายจับ ข้อหาละเมิดคำสั่งคุ้มครอง

Miles Bridges ยอมมอบตัวหลังออกหมายจับ ข้อหาละเมิดคำสั่งคุ้มครอง

Miles Bridges ยอมมอบตัวหลังออกหมายจับ ข้อหาละเมิดคำสั่งคุ้มครอง เมื่อชาร์ลอตต์ ฮอร์เน็ตส์ กองหน้า Miles Bridges อ้อนวอนไม่ให้โต้แย้งข้อกล่าวหาเกี่ยวกับความรุนแรงในครอบครัวเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ส่วนหนึ่งของคำตัดสินที่คุมบริดเจสออกจากคุก เป็นคำสั่งคุ้มครองทางอาญา ซึ่งกำหนดให้บริดเจสอยู่ห่างจากแฟนเก่าของเขาและแม่ ของลูกๆ ของเขาในอีก 10 ปีข้างหน้า

เมื่อวันศุกร์ หลังจากออกหมายจับในข้อหาฝ่าฝืนคำสั่งคุ้มครองดังกล่าว บริดเจสก็เข้ามอบตัว และปรากฏตัวต่อหน้าผู้พิพากษาในเขตลินคอล์น เคาน์ตี้ ชานเมืองชาร์ล็อตต์ และได้รับการปล่อยตัวด้วยพันธบัตรมูลค่า 1,000 ดอลลาร์ ตามข้อมูลของแลร์รี ซีเกิล เจ้าหน้าที่ข้อมูลสาธารณะของสำนักงานนายอำเภอเทศมณฑลลินคอล์นผ่านทาง Associated Press

สำนักงานนายอำเภอเทศมณฑลชาร์ลอตต์ เมคเลนเบิร์กได้ออกหมายจับดังกล่าวเมื่อเดือนมกราคม แต่ยังไม่ได้รับการส่งหมายก่อนที่บริดเจสจะเข้ามอบตัว

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ได้มีการออกหมายเรียกทางอาญาให้ Miles Bridges ฐานละเมิดคำสั่งคุ้มครองอีกครั้ง ตามบันทึกของศาลเขต Mecklenburg บริดเจสยังถูกตั้งข้อหาทารุณกรรมเด็กและทำร้ายทรัพย์สินส่วนบุคคล ในขณะที่เขาถูกกล่าวหาว่าข่มขู่แฟนเก่าของเขาและทำให้รถของเธอเสียหายในขณะที่ลูกๆ ของพวกเขาอยู่ในรถ บริดเจสขว้างลูกพูลใส่รถ ทุบกระจกหน้ารถและทำให้หน้าต่างบุบ แฟนคนปัจจุบันของเขาถูกกล่าวหาว่าเตะรถ

บริดเจส ยังถูกกล่าวหาว่าบอกแฟนเก่าของเขาว่า หากเธอบอกตำรวจเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ เขาจะระงับเงินค่าเลี้ยงดูบุตร

บริดเจส เหยื่อที่ถูกกล่าวหาได้รายงานเหตุการณ์ดังกล่าวต่อตำรวจเมื่อวันอังคาร โดยกล่าวว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา ตามรายงานของตำรวจชาร์ลอตต์-เมคเลนเบิร์กผ่านทางข่าวควีนซิตี้ เขามีกำหนดจะปรากฏตัวในศาลในวันที่ 13 พฤศจิกายน เวลา 9.00 น. ET

บริดเจสรับโทษคุมประพฤติเป็นเวลา 3 ปี ภายหลังคำให้การไม่โต้แย้งของเขา หากถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานละเมิดคำสั่งคุ้มครองความรุนแรงในครอบครัว เขาจะละเมิดการคุมความประพฤติด้วย  บริดเจสพักการแข่งขัน NBA ฤดูกาล 2022-23 ทั้งหมด จากนั้นเซ็นสัญญาหนึ่งปี มูลค่า 7.9 ล้านดอลลาร์กับเดอะฮอร์เน็ตส์สำหรับฤดูกาลที่จะมาถึงนี้ 

ลีกระงับบริดเจสเป็นเวลา 30 เกม และ 20 เกมจากเหล่านั้นถือว่าได้เสิร์ฟแล้ว เขาไม่ได้รับอนุญาตให้เล่นเกมพรีซีซั่น แต่สามารถเดินทางไปกับทีมได้ ซึ่งเขาทำระหว่างการเดินทางครั้งล่าสุด และมีส่วนร่วมในการฝึกซ้อม ฮอร์เน็ตส์ออกแถลงการณ์ต่อไปนี้เมื่อวันพฤหัสบดีตามรายงานของCharlotte Observer : “เรารับทราบรายงานดังกล่าวแล้ว และอยู่ในขั้นตอนการรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติม”

 

ติดตามข่าวกีฬาเพิ่มเติมได้ที่นี่ Facebook Fanpage LIVESPORT911
รับชมการถ่ายทอดสดบอล และกีฬาอื่นๆได้ที่นี่ LIVESPORT911