James Harden มีแนวโน้มที่จะเริ่มต้นฤดูกาลกับ 76ers

James Harden มีแนวโน้มที่จะเริ่มต้นฤดูกาลกับ 76ers

เนื่องจาก Clippers ไม่สนใจความต้องการของ Daryl Morey ตามรายงาน น้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์นับจากเริ่มต้นฤดูกาลปกติของ NBA ทีมฟิลาเดลเฟีย เซเว่นตีซิกเซอร์ส และลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส “ยังคงมีส่วนร่วม” ในการเจรจาการค้ากับเจมส์ ฮาร์เดน ตามคำบอกเล่าของแชมส์ ชาราเนีย จาก The Athletic

ที่กล่าวว่าทั้งสองทีมนี้ส่วนใหญ่พูดคุยเกี่ยวกับการค้าขายของ Harden เป็นเวลาหลายเดือน ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น และจากข้อมูลของ Jake Fischer จาก Yahoo Sports “มีแนวโน้มมากขึ้นที่ Harden จะอยู่ในบัญชีรายชื่อของ Sixers เพื่อเริ่มต้นฤดูกาลในวันพฤหัสบดีหน้ากับ Bucks” เนื่องจาก Clippers ยังคงไม่เต็มใจที่จะรวม Terance Mann หรือร่างทุนเพิ่มเติม ดาริล โมเรย์ปรารถนาข้อเสนอของพวกเขา

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคมSam Amick จาก The Athleticรายงานว่าข้อเสนอของ LA สำหรับ Harden เคยเป็นและอาจจะยังคงเป็นตัวเลือกรอบแรกที่ไม่มีการป้องกัน การแลกเปลี่ยนตัวเลือก และเงินเดือน (เชื่อว่าเป็น Marcus Morris และ Robert Covington) ในเดือนกรกฎาคม แต่ ” ฟิลาเดลเฟียได้กำหนดเกณฑ์ที่สูงกว่ามาก” โดยการค้นหาตัวเลือกรอบแรกและแมนน์หลายรายการ

Amick ยังรายงานด้วยว่า Clippers กำลังซื้อตัวเลือกรอบแรกในปี 2028 รอบลีกเพื่อดูว่าพวกเขาสามารถดึงกลับมาได้หลายรายการหรือไม่ โดยหวังว่าจะได้ข้อเสนอของ Harden อย่างไรก็ตาม หากโมเรย์ต้องการให้แมนน์บวกหลายตัวเลือก จะต้องมีคนยอมยอม ไม่เช่นนั้นฮาร์เดนจะไม่ไปไหน

สำหรับตอนนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นอย่างหลัง คำถามใดที่ทำให้เกิดคำถาม: ฮาร์เดนจะเหมาะสมและเล่นให้กับซิกเซอร์สในคืนเปิดตัวกับบัคส์ในวันพฤหัสบดีหน้าหรือไม่? เขาไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวตามที่เขาวางแผนไว้ในช่วงพรีซีซั่น อย่างน้อยก็ไม่เปิดเผยต่อสาธารณะจนเกินไป แต่ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาไม่ได้เข้าร่วม

จากข้อมูลของชาราเนีย ฮาร์เดน “ไม่ได้เข้าร่วมเกมพรีซีซั่นของเซเวนตีซิกเซอร์สสามเกม พลาดการยิงประตู และเข้าร่วมการแข่งขันสดแบบห้าต่อห้าเพียงครั้งเดียวในช่วงสองสัปดาห์นับตั้งแต่แคมป์ฝึกซ้อมเริ่มขึ้น” และนั่นคือจุดที่เรายืนอยู่ คอยติดตาม.

ติดตามข่าวกีฬาเพิ่มเติมได้ที่นี่ Facebook Fanpage LIVESPORT911
รับชมการถ่ายทอดสดบอล และกีฬาอื่นๆได้ที่นี่ LIVESPORT911