James Harden มีแนวโน้มที่จะเริ่มต้นฤดูกาลกับ 76ers

James Harden

James Harden มีแนวโน้มที่จะเริ่มต้นฤดูกาลกับ 76ers

เนื่องจาก Clippers ไม่สนใจความต้องการของ Daryl Morey ตามรายงาน น้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์นับจากเริ่มต้นฤดูกาลปกติของ NBA ทีมฟิลาเดลเฟีย เซเว่นตีซิกเซอร์ส และลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส “ยังคงมีส่วนร่วม” ในการเจรจาการค้ากับเจมส์ ฮาร์เดน ตามคำบอกเล่าของแชมส์ ชาราเนีย จาก The Athletic

ที่กล่าวว่าทั้งสองทีมนี้ส่วนใหญ่พูดคุยเกี่ยวกับการค้าขายของ Harden เป็นเวลาหลายเดือน ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น และจากข้อมูลของ Jake Fischer จาก Yahoo Sports “มีแนวโน้มมากขึ้นที่ Harden จะอยู่ในบัญชีรายชื่อของ Sixers เพื่อเริ่มต้นฤดูกาลในวันพฤหัสบดีหน้ากับ Bucks” เนื่องจาก Clippers ยังคงไม่เต็มใจที่จะรวม Terance Mann หรือร่างทุนเพิ่มเติม ดาริล โมเรย์ปรารถนาข้อเสนอของพวกเขา

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคมSam Amick จาก The Athleticรายงานว่าข้อเสนอของ LA สำหรับ Harden เคยเป็นและอาจจะยังคงเป็นตัวเลือกรอบแรกที่ไม่มีการป้องกัน การแลกเปลี่ยนตัวเลือก และเงินเดือน (เชื่อว่าเป็น Marcus Morris และ Robert Covington) ในเดือนกรกฎาคม แต่ ” ฟิลาเดลเฟียได้กำหนดเกณฑ์ที่สูงกว่ามาก” โดยการค้นหาตัวเลือกรอบแรกและแมนน์หลายรายการ

Amick ยังรายงานด้วยว่า Clippers กำลังซื้อตัวเลือกรอบแรกในปี 2028 รอบลีกเพื่อดูว่าพวกเขาสามารถดึงกลับมาได้หลายรายการหรือไม่ โดยหวังว่าจะได้ข้อเสนอของ Harden อย่างไรก็ตาม หากโมเรย์ต้องการให้แมนน์บวกหลายตัวเลือก จะต้องมีคนยอมยอม ไม่เช่นนั้นฮาร์เดนจะไม่ไปไหน

สำหรับตอนนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นอย่างหลัง คำถามใดที่ทำให้เกิดคำถาม: ฮาร์เดนจะเหมาะสมและเล่นให้กับซิกเซอร์สในคืนเปิดตัวกับบัคส์ในวันพฤหัสบดีหน้าหรือไม่? เขาไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวตามที่เขาวางแผนไว้ในช่วงพรีซีซั่น อย่างน้อยก็ไม่เปิดเผยต่อสาธารณะจนเกินไป แต่ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาไม่ได้เข้าร่วม

จากข้อมูลของชาราเนีย ฮาร์เดน “ไม่ได้เข้าร่วมเกมพรีซีซั่นของเซเวนตีซิกเซอร์สสามเกม พลาดการยิงประตู และเข้าร่วมการแข่งขันสดแบบห้าต่อห้าเพียงครั้งเดียวในช่วงสองสัปดาห์นับตั้งแต่แคมป์ฝึกซ้อมเริ่มขึ้น” และนั่นคือจุดที่เรายืนอยู่ คอยติดตาม.

ติดตามข่าวกีฬาเพิ่มเติมได้ที่นี่ Facebook Fanpage LIVESPORT911
รับชมการถ่ายทอดสดบอล และกีฬาอื่นๆได้ที่นี่ LIVESPORT911